Bộ chỉ báo sự cố cho đường dây trên không Flite 110-SA

Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

Các ưu điểm của bộ báo sự cố Flite 110-SA

Bộ chỉ báo sự cố cho đường dây trên không Flite 110-SA

Flite 110-SA tự điều chỉnh theo điện áp lưới và tần số

Sử dụng các bộ chỉ báo sự cố giúp định vị các sự cố  trên lưới phân phối dễ dàng hơn. Bộ chỉ báo sự cố phải có khả năng tự điều chỉnh được các thông số lưới điện (điện áp, tần số) và phải được treo ở vị trí dễ quan sát có thể phát hiện khu vực sự cố từ mặt đất một các nhanh chóng.

Flite 110-SA có thể được cấu hình tại hiện trường

Bộ cảnh báo sự cố cho đường dây trên không Flite 110-SA phải có khả năng phối hợp với hệ thống bảo vệ thượng nguồn. Do đó ngưỡng tác động của bộ chỉ báo sự cố cần phải được cấu hình theo vị trí lắp đặt thực tế trên lưới.

Flite 110-SA chỉ báo các sự cố vĩnh cửu và thoáng qua với cùng một cường độ ánh sáng

Bộ chỉ báo sự cố cần phát hiện các sự cố vĩnh cửu, nhưng điện lực thường muốn phát hiện thêm các sự cố thoáng qua vốn sẽ được loại trừ trong chu đóng lặp lại của thiết bị bảo vệ thượng nguồn.

Ánh sáng chỉ báo Flite 110-SA có thể quan sát phạm vi góc 360 độ

Phát hiện sự cố bộ chỉ báo Flite 110-SA

Bộ chỉ báo sự cố cho đường dây trên không Flite 110-SA được trang bị 2 bộ cảm biến để đo lường từ trường (lấy tín hiệu dòng điện) và điện trường (lấy tín hiệu điện áp).

Vận hành của bộ chỉ báo sự cố đường dây Flite 110-SA

Bộ chỉ báo sự cố  Flite 110-SA được treo trực tiếp vào đường dây và không cần tới dụng cụ chuyên dụng. Khi lắp đặt vào dây đang có điện Flite 110-SA tự động thích ứng theo tần số và điện áp lưới sau đó sẽ tự động kích hoạt chức năng báo sự cố.

Kiểu sự cố: Một số sự cố được nhận dạng khi dòng điện đo vượt ngưỡng chỉnh định (Imax, sự cố pha-pha) hay độ tăng dòng điện trong thời gian chỉnh định vượt ngưỡng (di/dt, sự cố pha-đất). Bộ chỉ báo sự cố đường dây Flite 110-SA phát hiện sự cố vĩnh cửu và thoáng qua. Chức năng phát hiện sự cố thoáng qua có thể vô hiệu hóa.

Xác nhận sự cố: Để tránh các chỉ báoVDL các sự cố được xác thực do mất áp sau khi thiết bị bảo vệ thượng nguồn đã tác động.

Bộ lọc dòng xung kích: Khi đường dây được đóng điện, dòng xung kích do từ hóa máy biến áp sẽ được lọc bởi một bộ bảo trì hoãn thời gian hoạt động.

Thiết lập sau sự cố (reset): chỉ báo sự cố vĩnh cửu tự động tắt khi đường dây có điện áp trở lại hoặc sau một thời gian trì hoãn. Bộ chỉ báo Flite 110-SA kiểm tra sự ổn định của nguồn điện trung thế trước khi thiết lập lại chế độ làm việc bình thường.

Thay đổi chế độ chỉ báo sự cố: Nếu xảy ra sự cố vĩnh cửu khi thiết bị đang báo sự cố thoáng qua, đèn báo nháy tự động chuyển từ chế độ chỉ báo sự cố thoáng qua sang chỉ báo sự cố vĩnh cửu, giúp xử lý sự cố trầm trọng trước.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Flite 110-SA

  • Phát hiện sự cố ngắn mạch dòng lớn và sự cố chạm đất dòng nhỏ
  • Tự thích ứng theo điện áp và tần số lưới điện
  • Đèn báo nháy ánh sáng đỏ dễ nhìn thấy
  • Phát hiện sự cố thoáng qua và vĩnh cửu
  • Cấu hình theo người sử dụng

Các đặc tính kỹ thuật của bộ chỉ báo Flite 110-SA

Các định tính của bộ chỉ báo sự cố Flite-110-SA dac-tinh-ky-thuat-bo-chi-bao-su-co-duong-day-Flite 110-SA

Lắp đặt bộ chỉ báo sự cố đường dây Flite 110-SA

Flite 110-SA được kẹp vào dây dẫn mang điện bằng hoặc sào thao tác tiêu chuẩn hặc sào gắn thêm bộ chuyển đổi và dụng cụ lắp đặt Flite 110-SA.

Lắp đặt Flite 110-SA

Lắp đặt với sào thao tác tiêu chuẩn.

Lắp đặt với sào thao tác tiêu chuẩn

Dụng cụ lắp đặt với bộ chuyển đổi SICAME

Dụng cụ lắp đặt với bộ chuyển đổi SICAME