Chống sét không tiếp địa-Streamer

Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

Trong những công trình thi công  xây dựng lớn thì nhà đầu tư luôn lo ngại về vấn đề thời tiết đặc biệt là vấn đề về chống sét.Thường thì các nhà đầu tư xây dựng hay sử dụng hệ thống chống sét không tiếp địa khá là hiệu quả cho các công trình lớn và nhỏ tại việt nam.

  1. Chống sét không tiếp địa là gì?

    Thông thường chống sét tiếp địa để cân bằng điện thế, tiêu tán năng lượng quá áp và quá dòng xuống đất để bảo vệ an toàn cho thiết bị sử dụng điện, hệ thống điện và con người.Chống sét Streamer không tiếp địa là loại chống sét không cần dùng dây tiếp địa để thoát sét. Vậy hệ thống chống sét không tiếp địa cấu tạo và hoạt động như thế nào mà vẫn có tác dụng chống sét?

2. Cấu tạo và hoạt động hệ thống chống sét Streamer không tiếp địa

Hệ thống chống sét thông minh không tiếp địa sử dung công nghệ sáng tạo bao gồm nhiều hệ thống buồng xả MCS bao gồm nhiều điện cực thép được đặt trong thân nhựa Silicon với cần cường lực bằng sợi thủy tinh. Hệ thống này có tác dụng chia nhỏ một lượng lớn điện năng – Hồ quang sinh ra so sét thành một lượng nhiều hồ quang nhỏ trong các phòngj công nghệ xả được tạo bởi 2 điện cực gần nhau. Áp suất cao xuất hiện trong quá trình xả (kết hợp chính xác giữa nhiệt độ cao từ hồ quang và kích thướng nhỏ của buồng xả) đẩy hồ quang ra ngoài không khí và qua đó dập tắt hồ quang. (tối đa 10ms).

chong set khong tiep dia
                                                  Hệ thống chống sét không tiếp địa

3. Thông số kỹ thuật hệ thống chống sét không tiếp địa

Chống sét Streamer không tiếp địa có hai loại là 24kV và 35kV, dưới đây là thông số chi tiết của từng loại

Loại 24kV ( mã hiệu MCA20)
+ Điện áp làm việc tối đa: 24kV
+ Dòng ngắn mạch: 1,5kA
+ Khe phóng điện: 50-70mm
+Khối lượng: 1kg
+Tuổi thọ: 30 năm
Loại 35kV ( mã hiệu d35z)
+ Điện áp làm việc tối đa: 40kV
+ Dòng ngắn mạch: 5kA
+ Khe phóng điện: 250-600mm
+ Khối lượng: 3kg
+ Tuổi thọ: 30 năm

Cách lắp đặt hệ thống chống sét không tiếp địa

Nhờ vào công nghệ sáng tạo MCS, tất cả năng lượng thoát ra khỏi thiết bị được làm nguội nhanh và mang theo sét. Hệ thống này tránh được tác động của sét và hoạt động gần như không có giới hạn. Nhờ vào công nghệ MCS, hệ thốngchống sét không tiếp địa dễ dàng lắp đặt trên xà hoặc chân sứ với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

chong set khong tiep dia
Cách lắp đặt hệ thống chống sét không tiếp địa

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống chống sét không tiếp địa của Minh Long electric

– Tuổi thọ sử dụng cao lên đến 30 năm và tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm
– Không phải kiểm tra hệ thống trước khi lắp đặt, đưa vào hoạt động. Hệ thống chống sét không tiếp địa của Minh Long đã được lắp đặt và thí nghiệm tại điện lực Miền Trung và mọi thông số đều đạt theo tiêu chuẩn của Điện lực.

Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0974.01234.8 để đảm bảo có những chính sách ưu đãi nhất!