Giới thiệu

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại cơ điện Minh Long.

Được sáng lập bởi các kỹ sư hàng đầu Việt Nam về ngành điện công nghiệp. Với sức trẻ niềm khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết tuổi trẻ. Với đội ngũ nhân viên đầy niềm tin và khát vọng  chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những thành công mới khi hợp tác với chúng tôi.

Hiện nay công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại cơ điện Minh Long đã trở thành Nhà thầu cung cấp các giải pháp kỹ thuật và nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật (Trạm biến áp, đường dây trung hạ thế, chiếu sáng công cộng) và hệ thống cơ điện công trình. Công Ty đã tham gia lắp đặt các hệ thống trên trong các công trình như Trung tâm thương mại,  Khách sạn, Bệnh Viện, Nhà máy, Khu dân cư, Resort, Trụ sở làm việc.. .

Trên chặng đường phát triển của mình Minh Long đã ghi dấu thương hiệu bằng Uy Tín, Chất lượng và đã tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình mà Công ty đã tham gia.

Minh Long đang kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành Nhà thầu hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các công trình cơ điện lớn trong toàn quốc và có thể vươn ra các nước Đông Nam Á trong một tương lai gần.  Để biến mục tiêu trên thành hiện thực Công ty đang  thực hiện chính sách liên kết với các trường đào tạo nghề có uy tín trong cả nước để phối hợp đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật có kỹ năng tốt, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp…đáp ứng chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới.

Chúng tôi luôn xác định “Sự uy tín được xây dựng trên niềm tin của khách hàng” với phương châm đó chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.