Hệ thống recloser tavrida

Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

I. Hệ thống recloser tavrida là gì?

– Hệ thống recloser Tavrida là loại máy cắt 3 pha, theo trụ, đặt ngoài trời, được điều khiển bởi thiết bị điện tử tiên tiến.

may-recloser-tarvida
Hệ thống recloser tavrida

– Hệ thống recloser Tavrida có các buồng dập hồ quang chân không được bọc bên ngoài lớp cách điện polycarbonate và đặt trong vỏ nhôm đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao. Cơ cấu chấp hành của hệ thống được vận hành bởi 3 mạch từ độc lập cho 3 pha. Các mạch từ này được thiết kế vận hành liên động để đảm bảo sự hoạt động đồng bộ cho cả 3 pha. Vị trí đóng hay cắt của thiết bị đươc chốt bởi chốt từ.mỗi mạch từ có một cuộn dây đơn để phát sinh lực cho các mạch từ

– Sứ cách điện được chế tạo từ nhưạ UV và có một bao sứ bằng cao su silicon đảm bảo có chiều dài đường rò cách điện đạt yêu cầu. Hoạt động của các mạch từ nhờ vào năng lượng dự trữ trong các tụ điện trong tủ điều khiển

II. Thông số kỹ thuật của máy cắt tự đóng lại recloser tavrida

Điện áp làm việc cực đại: 27kV
Dòng điện liên tục định mức: 630A
Tần số định mức: 50/60 Hz
Điện trở tiếp xúc tiếp điểm chính: ≤ 95µΩ
Định mức cắt dòng nạp cáp: 25A
Định mức cắt dòng nạp đường dây trên không: 5A
Định mức cắt dòng từ hóa: MBA: 22A
Định mức cắt dòng sự cố (đỉnh): 31.5 kA
Số lần cắt dòng sự cố định mức: 200
Định mức cắt dòng sự cố (hiệu dụng ): 12.5kA
Khả năng chịu dòng ngắn hạn 4 giây: 12,5kA
Mức cách điện xung sét: 125kV
Khả năng chịu điện áp tần số công nghiệp, 1 phút: 60kV
Trọng lượng: 70kg

III. Nguyên lý hoạt động Hệ thống recloser tavrida

 

he-thong-recloser-tavrida

Hệ thống recloser tavrida được lắp đặt thực tế

1. Hoạt động tự động cắt:

Khi dòng điện qua máy cắt vượt quá giá trị cắt nhỏ nhất tương ứng với các đặc tính dòng điện – thời gian đặt trước ( hoặc vượt quá giá trị dòng điện đặt trước) bộ vi xử lý sẽ điều khiển xả năng lượng trong tụ cắt vào các cuộn dây từ tính (cuộn cắt) của máy cắt. cuộn cắt này tác động làm mở tiếp điểm máy cắt.

2. Hoạt động đóng bằng điện

– Ấn nút Close tại tủ điều khiển , bộ vi xử lý sẽ xả năng lượng trong tụ đóng vào các cuộn dây từ tính ( cuộn đóng ) của máy cắt. Cuộn đóng này sẽ tác động làm đóng tiếp điểm máy cắt. Khi đóng máy cắt, đèn LED màu đỏ trên nút CLOSE sẽ sáng lên đồng thời chỉ thị phía dưới mặt đáy máy cắt sẽ chuyển sang chữ I màu đỏ.
– Mạch điều khiển chỉ tác động đóng máy cắt khi tụ cắt đã được nạp đủ năng lượng, để sẵn sàng cắt máy cắt khi có sự cố xảy ra

3. Hoạt động cắt bằng điện

– Ấn nút Open tại tủ điều khiển, máy cắt sẽ được cắt ra. Khi máy cắt được cắt ra,đèn LED màu xanh nằm trên nút OPEN sẽ sáng lên,đồng thời chỉ thị phía dưới mặt đáy máy cắt recloser sẽ chuyển trạng thái chữ O màu xanh

4. Hoạt động cắt bằng tay

ở mặt đáy của vỏ máy được trang bị 1 móc cắt bằng sào. Khi kéo móc này xuống bằng sào cách điện máy cắt sẽ cắt ra.móc này phải được kéo dứt khoát theo chiều thẳng đứng. Khi máy cắt được cắt ra,đèn LED màu xanh nằm trên nút OPEN sẽ sáng, đồng thời chỉ thị phía mặt đáy máy cắt sẽ chuyển trạng thái chữ O màu xanh. Móc cắt bằng sào sẽ giữ nguyên vị trí mở cho đến khi được đẩy lên vị trí cũ. Khi móc này đang ở vị trí mở, máy cắt sẽ bị khóa liên động bằng điện với các thao tác đóng.

III. Ưu thế khi sử dụng sản phẩm  recloser tavrida của Minh Long

  • Với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề Minh Long Electric cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng!
  • Sản phẩm recloser tavrida nói riêng và các sản phẩm thiết bị điện nói chung của Minh Long luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Hãy liên hệ đến hotline: 04 6293 7923 – 0974.01234.8 để được tư vấn miễn phí tốt nhất!