Máy biến áp khô hàn quốc và những ưu điểm

  • :
  • : Uncategorized
  • :
  • : Còn hàng
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

Thiết bị máy biến áp khô đang được rất nhiều doanh nghiệp việt nam đang và đã sử dụng vì hiệu quả và giá thành của nó.Đặc biệt là dòng máy biến áp hàn quốc mới được nhập về Việt Nam thời gian gần đây.Dòng máy biến áp khô Hàn Quốc có nhiều ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng cảm giác tin tưởng.

Những ưu điểm nổi bật của máy biến áp khô hàn quốc:

+ Với bản thiết kế được các kĩ sư nổi tiếng thiết kế trực tiếp trên máy tính, đảm  bảo được sự chính xác đến tuyệt vời.

+ Máy biến áp hàn quốc đều đạt những tiêu chuẩn môi trường tiêu chuẩn của EU về các điều kiện khí hậu tự nhiên như ( C2, C0..) và môi trường ( E0, E2..).Ngoài ra thì máy còn được thiết kế với sức chịu lửa khá là tốt .

thiet bi may bien ap kho han quoc

+ Được thiết kế với công suất lớn , thì máy biến áp khô hàn quốc đang đánh đúng điểm cần của người Việt Nam về công suất làm việc cũng như hiệu quả và năng suất nó mang lại

+ Do được thiết kế từ tôn silic có tổn hao dòng điện Fuko khá là nhỏ, giúp cho làm giảm việc ồn và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh hiện nay, không như máy biến áp dầu.

+ Do khá là dễ sử dụng và vận hành, thì máy biến áp khô hàn quốc đang được sử dụng khá là rộng rãi trong các hệ thống nhà máy điện, hệ thống đường sắt, xe điện hay các nhà máy lớn.

+ Một điểm nổi bật nhất của máy biến áp khô hàn quốc đó là khả năng chịu tải lớn so với những loại máy khác.Đây là một điểm mà người sử dụng thích vì nó giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được ổn định hơn.