Hệ thồng recloser giúp nâng cao hiệu quả quản lý điện

  • :
  • : Recloser
  • :
  • : Còn hàng
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

Ngày nay công nghệ điện tự động đang phát triển rất nhanh và liên tục được cập nhật theo công nghệ và tính năng mới. Trong đó máy cắt Recloser là thiết bị khá quan trọng trong việc quản lý hệ thống điện. Việc quản lý vận hành hiệu quả các Recloser trên lưới điện sẽ góp phần đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện an toàn, liên tục.

recloser-nang-cao-quan-ly-dien

Recloser nâng cao hiệu quả quản lý điện

Recloser có thể thực hiện thao tác đóng / cắt khi có tải và có khả năng tự động đóng lặp lại khi sự cố thoáng qua dự trên các thông số lập trình sẵn. Trong khi các sự cố trên đường dây trung áp đều là sự cố thoáng qua và chủ yếu là do nguyên nhân khách quan và các sự cố này thướng xảy ra rất nhanh chỉ trong vài giây và tự động được giải trừ. Do đó nếu không trang bị thiết bị đóng cắt tự động recloser thì công tác cô lập và phân đoạn xác minh sự cố là rất khó khăn, mất rất nhiều thời gian để khắc phục làm ảnh hưởng tới việc cung cấp điện cho khách hàng.

Nhờ có tính năng cấu tạo của recloser đã giúp cho việc quản lý điện được dễ dàng và an toàn trong quá trình truyền tải điện.

Hiện nay cơ điện Minh long cũng là 1 trong những đơn vị cung cấp recloser uy tín tại Việt Nam, với không ít các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm.

Ngoài recloser chúng tôi còn cung cấp thiết bị chống sét thông minh STREAMER

Sản phẩm cùng chủ đề