Tính năng hữu ích của recloser trong việc quản lý điện

  • :
  • : Tin tức
  • :
  • : Còn hàng
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

Như chúng ta đã biết các sự cố điện khách quan luôn tồn tại trên hệ thống truyền tải điện, hơn nữa quá trình cung cấp điện cho khách hàng liên tục phải được duy trì bởi còn liên quan tới quy trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp.

Trước kia mỗi khi đường dây truyền tải điện gặp sự cố rất mất thời gian trong công tác kiểm tra và tìm kiếm sự cố, và giờ đây nhờ có tính năng ưu việt của Recloser đã giúp giảm đáng kể công tác kiểm tra và khắc phục sự cố.

recloser-nang-cao-quan-ly-dien

Về máy cắt recloser tính năng nổi bất ở đây chính là khả năng tự đống cắt lặp lại, khi đường dây gặp sự cố, tại sao biết đường dây gặp sự cố? với cấu tạo để thực hiện công việc này, trong recloser có lập trình và cài đặt sẵn các thông số đầu vào, cho nên khi hệ thồng truyền tải có 1 chút sự cố thoáng qua recloser có thể nhận biết và thực hiện thao tác đóng cắt.

Khi sự cố xảy ra recloser sẽ cắt điện, lúc này cơ quan quản lý điện khu vực sẽ biết ở đâu đang gặp sự cố và cho người đến ngay điểm gặp sự cố để khắc phục, nhằm rút ngắn thời gian tìm kiếm sự cố.

Hiện nay recloser được cung cấp tại cơ điện Minh long, ngoài thiết bi này chúng tôi còn cung cấp thiết bị chống sét thông minh streamer