Tủ phòng cháy

 • :
 • : Uncategorized
 • :
 • : Còn hàng
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1607, Tầng 16, Tòa nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
04 62937923

I. Công dụng tủ phòng cháy:

Tủ phòng cháy thuộc nhóm tủ hạ thế có tác dụng chữa cháy đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời chuyên dùng để đựng van, lăng phun chữa cháy,vòi chữa cháy…
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động nhanh chóng, giúp giảm thiểu thiệt hại và đảm bảo sự an toàn của thiết bị của bạn cũng như bất cứ thiết bị trong khu vực lân cận.

tu-phong-chay
Tủ phòng cháy dễ dàng và an toàn trong xử lý sự cố

– Tủ phòng cháy còn có công dụng Tự động cảnh báo những hiểm hoạ sắp sảy ra nhờ hệ thống các đầu rò, báo nhiệt, đầu báo khói, báo gas ….
–  Tủ phòng cháy có thể dễ dàng và an toàn xử lý khi sảy ra sự cố nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, thuận tiện và rất dễ sử dụng.

II. Đặc điểm tủ phong cháy

 • Tủ phòng cháy chữa cháy được làm bằng inox, tôn… và được sơn tĩnh điện, thường được sơn màu đỏ để dễ nhận diện.
  Tủ phòng cháy có ngăn giữa hoặc không có ngăn, nắp kính nhìn xuyên. Tùy vào việc sử dụng đựng các thiết bị nào mà tủ phòng cháy có các kích thước khác nhau.
 • Tủ điều khiển có thể là một tủ máy tính, vỏ tủ cảm biến, hoặc vỏ tủ bảo vệ khác có chứa các thành phần cần thiết cho một hệ thống điều khiển.
  Tủ điện điều khiển có các thành phần được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các thiết bị của nó tránh khỏi các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của nó.
 • Tủ điện điều khiển được sử dụng hầu hết trong công nghiệp và thương mại. Trong một số trường hợp vỏ tủ điện có thể là một tủ đơn nhỏ, trong các trường hợp khác, nó có thể là một tủ điện điều khiển lớn. Số lượng vỏ tủ lớn hơn sức tải của dây sẽ làm mạch điện bị quá tải và có thể làm thiết bị cháy nổ.
 • Khi một đám cháy xảy ra trong một vỏ tủ điện, nó thường sẽ phá hủy các chi tiết, nếu không được kiểm soát, ngọn lửa có thể lan truyền đến các thiết bị trong tủ hoặc các cấu trúc xây dựng nên chính nó, gây ra thiệt hại về tính mạng và tài sản.
 • Hệ thống nhận biết cháy nổ là một lựa chọn đáng tin cậy, nó giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo vệ tủ điện khỏi bị cháy, ngăn chặn cháy nổ lan ra bên ngoài khu vực.

III. Thông số kỹ thuật của tủ phòng cháy

1 Tiêu chuẩn BSEN694, IEC60529
2 Độ dày 1.0-1.5mm
3 Vật liệu Tôn tấm nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp JIS G3302 ( Nhật Bản), En10142 ( Châu Âu) và ASTM A653/A653-08 ( Mỹ)
4 Bề mặt Sơn tĩnh điện màu RAL 3000
5 Kết cấu – Tủ được thiết kế dạng lắp nối hoặc âm tường
– Phụ kiện: Cuộn, Vòi, bình ABC, chuông, đèn, nút ấn
6 Kích thước – H (cao): 400 -1500
– W (rộng): 300 – 600
– D (sâu): 100 – 300

he-thong-bao-chayHệ thống báo cháy

Ưu điểm khi sử dụng tủ phòng cháy của Minh Long

 • Tủ phòng cháy do Minh Long cung cấp luôn đảm bảo uy tín và chất lượng và có giá thành phù hợp nhất.
 • Với cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài và vận chuyển sản phẩm đến nơi nhanh gọn, Minh Long electric luôn đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
  Liên hệ Hotline: Mr. Long – 0974012348 để được tư vấn miễn phí và tận tình!